Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội chúc mừng Trung tâm Đào tạo CNTT&TT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 17/04/2017

Lãnh đạo Sở TTTT chúc mừng TTĐT CTTT và TT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11/2016, đồng chí Phan Lan Tú- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo Sở đã đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, nhân viên Trung tâm Đào tạo CNTT và TT.

Trong những năm qua, với những thành tựu đã đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, Trung tâm Đào tạo Công nghệ  thông tin và Truyền thông đã trở thành địa chỉ đào tạo có uy tín và thương hiệu không chỉ của thành phố Hà Nội mà còn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả  nước trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức viên chức đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước.

         Tính đến hết quý III năm 2016, Trung tâm Đào tạo đã tổ chức đào tạo cho gần 10 nghìn cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn Thành phố (chưa kể các lớp đào tạo theo nhu cầu xã hội hóa), thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước, tiến tới xây dựng cơ quan điện tử, chính quyền điện tử thủ đô. Trung tâm Đào tạo cũng rất vinh dự nằm trong danh sách 07 đơn vị của thành phố Hà Nội được phép tổ chức thi sát hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT.

Phát biểu trước toàn thể lãnh đạo, nhân viên của Trung tâm Đào tạo, đồng chí giám đốc Sở Phan Lan Tú chúc sức khỏe toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Trung tâm; chúc mừng những thành tựu mà Trung tâm Đào tạo đã đạt được; đồng thời động viên lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trung tâm cần phát huy những thành tích đã có, cố gắng, nỗ lực và đoàn kết hơn nữa để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.

Nguồn: Hoàng Thúy Hà (TTĐT)

;